Nhà hàng đặt tiệc tất niên 2018 tại Bình Dương tốt nhất

 

  Sau một năm làm việc hăng say, cuối năm mọi người cùng quây quần bên nhau trong buổi tiệc tất niên để vui vẻ là điều ai cũng mong muốn. Vậy tìm ở đâu một nhà hàng tổ chức tiệc tất niên tại Bình Dương hội đủ nhiều ưu điểm tốt nhất?

 

5 yếu tố của một nhà hàng đặt tiệc tất niên chất lượng nhất

 

1. Phòng của nhà hàng đặt tiệc tất niên sang trọng, ấm cúng

Sở hữu hệ thống phòng tiệc sang trọng, đa dạng kích cỡ với sức chứa từ 500 – 1500 khách rất phù hợp để đặt tiệc tất niên, phòng tiệc được trang trí đẹp mắt cùng dàn Karaoke chất lượng mang đến những giây phút thăng hoa cho thực khách. Ngoài ra, nếu bạn thích nhà hàng đặt tiệc tất niên ở ngoài trời hơn là trong phòng bạn có thể lựa chọn sảnh sân thượng để làm nơi chiêu đãi, vừa thưởng thức ẩm thực, vừa đưa mắt từ sân thượng xuống đường phố ngắm cảnh thì tuyệt còn gì bằng.

 

Phòng của nhà hàng đặt tiệc vừa cho những buổi tiệc ấm cúng


 

Sảnh trệt rộng rãi với sức chứa hơn 1000 khách thích hợp cho những buổi tiệc lớn


Khuôn Viên rộng lớn.

 

2. Món ăn tươi sống, chế biến thơm ngon

Vita Palace & Vitafood là nơi giao thoa của ẩm thực đa vùng miền từ hải sản đến đặc sản, và các món ngon dân gian từ Nam chí Bắc. Dưới bàn tay điêu luyện, tài hoa của các đầu bếp trứ danh Vita Palace & Vitafood  mang đến nhiều “siêu phẩm” độc đáo cho bữa tiệc tất niên cuối năm thêm ấn tượng.
 


 

 

3. Nhà hàng đặt tiệc tất niên giá rẻ nhưng chất lượng thuộc loại tốt nhất

Nhờ là bạn hàng thân thiết của các nhà cung cấp thực phẩm uy tín và thường xuyên mua hàng với số lượng lớn nên nguồn nguyên liệu tại Vita Palace & Vitafood  không những được đảm bảo tươi ngon mà còn có giá rất rẻ. Nhờ thế, Quý thực khách khi chọn Vita Palace &Vitàood  làm nhà hàng đặt tiệc tất niên luôn rất hài lòng với chất lượng cũng như giá cả.

 

4. Phục vụ tận tình, chu đáo

Chân chất và mộc mạc như tính cách của người Nam Bộ, Vita Palace  xứng đáng là nhà hàng đặt tiệc tất niên tại Bình Dương  có cung cách phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Với nụ cười luôn được hé mở trên môi mang đến cảm giác thân thiện cho thực khách thưởng thức tất niên tại nhà hàng Vita Palace . Đây cũng là nét chấm phá để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thực khách khi đến với Vita Palace .


 

 

5. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cuối năm, nhu cầu thực phẩm tăng cao, và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lại được đưa lên hàng đầu, nhà hàng Vita Palace $ Vitafood luôn tuân thủ quy trình chế biến vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi nguyên liệu và nguồn hàng luôn rõ ràng, minh bạch và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua vào và chế biến.

 


 Nhờ những ưu điểm ấn tượng của mình, nhà hàng Vita Palace & Vitafood  đang dần trở thành địa điểm ẩm thực lý tưởng nói chung và là nhà hàng tổ chức tiệc tất niên tại Bình Dương tốt nhất nói riêng. Hãy đến và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả lại hợp lý tại Vita Palace .