Về công ty vitafood

Với nhu cầu ăn ngon, an toàn và cân đối dinh dưỡng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người cũng như của toàn xã hội khi nền kinh tế đang dần phát triển. Tại Việt Nam, các ngành công nghiệp đang từng bước phát triển mạnh mẽ, các khu công nghiệp lớn đã và đang hình thành nhưng dịch vụ cung cấp suất ăn cộng đồng chỉ mới ở bước đầu, còn nhỏ lẻ và chưa mang tính chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này, Công Ty TNHH TM DV ENT đã khảo sát thị trường và đi đến sự hợp tác với tập đoàn CIR food – là một trong những tập đoàn hàng đầu của Châu Âu về quản lý nhà hàng và cung cấp suất ăn cộng đồng của Ý để thành lập Công Ty TNHH Liên Doanh Vitafood. Với số vốn đầu tư ban đầu là 2 triệu USD, nhà máy Vita Food được khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2008 và hoàn thành vào cuối năm 2009.

 

Nhà máy Vita

Nhân viên VITA cùng chuyên gia người Ý

Thời gian đầu vận hành và chạy thử, nhà máy đã cho “ra lò” mẻ sản phẩm đầu tiên phục vụ một số khách hàng tại khu công nghiệp Mỹ Phước và các khu công nghiệp lân cận với gần 2000 suất ăn mỗi ngày. Năm 2010, Vita Food sẽ đẩy mạnh dịch vụ lên 8.000 suất / ngày trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu đẩy mạnh dịch vụ để tận dụng hết công suất nhà máy (20.000 suất / ngày).
Khay cơm phục vụ

Khay cơm phục vụ

Với việc thay đổi thực đơn các món ăn trong 4 tuần, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách và không gây nhàm chán trong mỗi bữa ăn. Để đáp ứng lượng Calo cho khách hàng mỗi ngày, chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp của chúng tôi thường xuyên phân tích số liệu dinh dưỡng trong mỗi thực đơn cũng như làm đa dạng hóa món ăn theo khẩu vị của các vùng miền khác nhau (Bắc – Trung – Nam) nhằm mang lại những bữa ăn ngon với thái độ phục vụ tốt nhất cho tất cả Quý khách.
 
Ngoài dịch vụ cung cấp suất ăn đã chế biến và giao khay đến khách hàng, Công Ty từng bước tiến hành xây dựng và phục vụ tại các bếp ăn tập thể của những khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, Công Ty còn phục vụ tiệc liên quan đến các sự kiện quan trong như hội nghị, liên hoan, họp mặt, tiệc cưới…và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công Ty luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách tại các sảnh tiệc của Vita Food cũng như phục vụ tại khuôn viên của Quý khách. Trong quá trình hoạt động, Công Ty cũng quan tâm đến việc nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ cho các đơn vị có yêu cầu với mong muốn phục vụ cho mọi người các bữa ăn ngon, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng.
 
“Vì sức khỏe cộng đồng” là phương châm hoạt động của VITA Food, vì vậy, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và Công Ty đã được Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tỉnh Bình Dương cấp giấy Chứng Nhận đủ điều kiện vệ sinh An Toàn Thực Phẩm. Ngoài ra, Công Ty đang phấn đấu để được cấp giấy chứng nhận HACCP theo tiêu chuẩn quốc tế và chứng nhận ISO 9001:2001 vào năm 2010.
 
Đến với VITA Food, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi “Chăm Sóc Cuộc Sống Cho Bạn” !

                                                                                               CÔNG TY TNHH LD THỰC PHẨM VITA

New layer...